อัจฉริยะ แฉหลักฐานเด็ด เจอคราบเลือดDNAเเตงโม บนเสื้อคนบนเรือ คนที่พูดเก่งๆ

คืบหน้าคดีเเตงโม นิดา ล่าสุดในวันที่31พ.ค.65   ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม1 นายอัจฉริยะ  เรืองรัตนพงศ์ ที่เพิ่งหายจากอาการป่วยนิ่วในไต ได้นำชุดประดาน้ำ ลงเเม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อ งมหาวัตถุพยาน คดีแตงโม โดยใช้โดรนบินใต้น้ำและเครื่องแสกนโลหะ โดยมีการใช้เครื่อง ROV เทคโนโลยีชั้นสูงมูลค่ากว่า2เเสนบาท

โดยอัจฉริยะกล่าวว่า วันนี้หาวัตถุคือที่เปิดขวดไวน์นั่นก็คือมีดพกK2 ซึ่งมีหลักฐานเห็นว่า ปอ ตนุภัทร ถือมีดพกK2บนเรือ    ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านประดาน้ำแจ้งว่าวัตถุตกอยู่จุดไหนก็จะอยู่จุดนั้น ไม่หายไปไหนถึงแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยมานาน ซึ่งสิ่งที่หาวันนี้จะมีการใช้โดรนบินใต้น้ำและเครื่องสแกนโลหะ

นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตถึงคราบเลือด  ซึ่ง นายอัจฉริยะ เผยว่า พบคราบเลือดของเเตงโม 2จุด อยู่บนเสื้อคนบนเรือ1ใน5ผู้ต้องหา  โดย  นายอัจฉริยะ บอกใบ้นักข่าวว่า เป็นคนที่พูดเก่งๆ ซึ่งคราบเลือดดังกล่าวมีDNAตรงกับน้องแตงโม หลักฐานนี้สามารถเชื่อมโยงว่าเป็นการฆาตกรรม ไม่รู้ว่าในสำนวนมีเรื่องดังกล่าวหรือไม่  ทั้งนี้ตนมีหลักฐานอยู่แล้วแต่รอให้ทางด้านอัยการพิจารณาก่อน ซึ่งตนอยากได้หลักฐานที่นิติวิทยาศาสตร์ มธ. แต่เบื้องต้นเขายังไม่ให้

Leave a Reply

Your email address will not be published.