ทุกคVDOรั้งก่อนนอนสามีและฉันมักจะรู้สึกแปลกๆ เลยแอบ “ติดกล้อง” ไว้ คิดไม่ถึงเลยว่าจะเจอกับตัว!!!!

ทุกคVDOรั้งก่อนนอนสามีและฉันมักจะรู้สึกแปลกๆ เลยแอบ “ติดกล้อง” ไว้ คิดไม่ถึงเลยว่าจะเจอกับตัว!!!!

สวัสดีค่ะวันนี้ทางช่องของเราก็มีข้อคิดสอนใจมาฝากกันค่ะทุกครั้งก่อนนอนสามีและฉันมักจะรู้สึกแปลกๆและติดกล้องไว้คิดไม่ถึงเลยว่าจะเจอกับตัวเราทั้งคู่แต่งงานกันมาได้ปีกว่าๆแล้วแม่ของสามีก็ดีกับฉันเสมอมาแต่พักหลังมานี้แม่ของสามีมันจะมีท่าทีแปลกๆทุกครั้งหลังจากที่พวกเรามีเพศสัมพันธ์กันเศษแม่ของสามีกำลังอยู่ที่หน้าห้องนั่งเล่นหน้าห้องของพวกเราอยู่เสมอเมื่อฉันถามแม่


สามีว่าทำไมยังไม่นอนเธอก็มักจะตอบว่านอนไม่หลับเหมือนไม่นานมานี้ฉันก็ยิ่งรู้สึกแปลกใจยิ่งกว่าเดิมว่าเหมือนแม่สามีของฉันอยู่หน้าห้องประตูของพวกเราดึกจนป่านนี้แล้วแม่สามีมาทำอะไรที่หน้าห้องของพวกเรานะเมื่อฉันเห็นสามีเป็นแบบนี้หลายครั้งเข้าฉันจึงนำเรื่องนี้ไปพูดกับสามีว่าแม่ของสามีมักจะมีอาการแปลกๆเพราะอะไรสงสัยว่าแม่ของเขากำลังเป็นอัลไซเมอร์หรือเปล่าแต่สามีบอกกับฉันว่าไม่มีทางเพราะแม่ของเขาแจ้งความจำดีอยู่เลยจะเป็นไปได้ยังไงแถมยังบอกว่าฉันคิดมากไปหรือเปล่าฉันเลยชะโงกหน้าไปที่ประตูตอนกลางคืนแต่ก็ถึงกับสะดุ้งเมื่อมีตาคู่หนึ่ง

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​แอบมองฉันอยู่ฉันเลยรวบรวมความกล้าเปิดประตูออกไปที่ไหนได้แม่ของสามีของฉันเองฉันไม่ค่อยสบายใจถึงแอบตั้งกล้องไว้หน้าประตูห้องแต่เมื่อฉันเปิดดูภาพวีดีโอกับพบว่าแม่สามีแอบเอาหัวหน้าประตูห้องเพื่อแอบฟังพวกเราทั้งคู่คุยกันจริงๆฉันรีบเอาคลิปนี้ไปให้สามีดูเป็นเขาก็ตกใจไม่น้อยไปกว่าฉันเลยสามีคิดว่าบางทีแม่ของเขาอาจจะนอนแล้วเหมือนก็ได้แต่ฉันคิดว่าเขาจะมาแอบฟังอะไรบางอย่างแต่ก็น่าคิดอยู่นะแม่สามีจะไม่อยากฟังพวกเราคุยกันเพื่ออะไรด้วยความสงสัยสามีจึงเอาคลิปนี้ไปให้พ่อของสามีดูแต่เขากลับไม่พูดอะไรทั้งนั้นแถมยังโกรธมากด้วยพร้อม


กล่าวอีกว่าพวกเราคิดมากไปหรือเปล่าสามีโกรธมากทั้งๆที่พ่อแม่ของเขาเป็นคนแอบฟังแต่พ่อยังจะเข้าข้างอยู่อีแบบนี้มันยุติธรรมเลยหลังจากเกิดเรื่องจะได้กลับไปอยู่บ้านแม่ของฉันเผื่ออะไรๆมันจะดีขึ้นเพราะกลับไปบ้านได้ไม่นานสามีก็ขับรถมารับฉันกลับแล้วก็บอกฉันว่าแม่ของเขาเข้าโรงพยาบาลเมื่อฉันไปเยี่ยมแม่สามีเขาก็บอกให้ฉันให้กลับมาอยู่ด้วยกันเพราะของสามีบอกความลับทั้งหมดให้พวกเราฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเขากล่าวว่าที่แม่ทำทั้งหมดนี้ก็เพราะเขาเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายหมอบอกว่าอีกแค่ 1 ปีเท่านั้นทานไม่อยากให้พวกเรารู้เพราะกลัวว่าพวกเราต้องเป็นห่วงหลังจากฝั่งพ่อสามีพูดจบพวกเราถึงกับร้องไห้ออกมาที่แท้เราทั้งคู่ก็เข้าใจผิดแม่สามีมาตลอดแม่แค่อยากบอกว่าให้พวกเราเข้านอนไวๆหน่อยเดี๋ยวแก่มาแต่สุขภาพแย่ออกดายขอขอบคุณ

แหล่งข้อมูล liger คุณผู้ชมมีความคิดเห็นอย่างไรอย่าลืมแสดงความคิดเห็นกันได้ที่ใต้คลิปค่ะถ้าชอบคลิปนี้ก็อย่าลืม comment กดไลค์กดแชร์และที่สำคัญค่ะอย่าลืมกดติดตามให้ด้วยค่ะเอาไว้เจอกันใหม่ในคลิปหน้าสำหรับคลิปนี้สวัสดีครับ

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.