บ้านหรู ‘นิว วงศกร’ ย้อนเหตุวิวาห์ล่ม ‘จุ๋ย วรัทยา’

บ้านหรู ‘นิว วงศกร’ ย้อนเหตุวิวาห์ล่ม ‘จุ๋ย วรัทยา’

หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ หนุ่มนิว วงศกร ปรมัตถากร ก็ชีวิตดี๊ดี แฮปปี้เว้อร์เว่อร์ ไม่ว่าจะงานละครที่สุดแสนจะปัง ทั้งสายลับจับกลิ่น และแรงเทียน หรือความรักที่สุดแสนจะสวีต เพิ่งควงสาว นาว ทิสานาฏ

ไปเที่ยวฮ่องกงกันมาหมาด ๆ อีกทั้งสุขภาพร่างกายก็ยังแข็งแรง กล้ามแน่นฟิตสุด จนทางรายการตีท้ายครัวทนไม่ไหว ต้องตามไปเคาะประตู ขอพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลัง พร้อมส่องชีวิตประจำวันของเขาซะเลย

บ้าน นิว วงศกร ตั้งอยู่ในหมู่บ้านใหญ่โต มีขนาดกว้างขวาง สวยงามสไตล์โมเดิร์น เน้นสีขาวเกือบทั้งหลัง แต่ไม่ลืมตัดขอบสีเทาเพื่อความทันสมัย

ภายนอกมีสวนสีเขียวรอบบ้าน ปลูกต้นไม้น้อย-ใหญ่ริมรั้ว ปูแผ่นทางเดินและพื้นหิน พร้อมตกแต่งด้วยน้ำพุและกระถางต้นไม้สไตล์อังกฤษ

พระเอกมาดหล่อ นิว วงศกร ยอมเปิดปากถึงสาเหตุเลิกรากับนางเอกสาวหน้าคม ” จุ๋ย วรัทยา ” หลังนางเอกสาวออกมาให้ข่าวก่อนว่าห่างกับพระเอกหนุ่มแล้ว

 

ก่อนหน้านี้ย้อนไปหลายปีถึงคิวหนุ่มนิวออกมาเปิดใจถึงข่าวคราวที่เกิดขึ้นบ้างว่าห่างกันจริง แต่เป็นเรื่องของคน2คน แจงการคบใครซักคนแค่คำว่ารักอย่างเดียวไม่พอต้องมีส่วนประกอบอย่างอื่นด้วย วอนอย่าดึงคนอื่นเอี่ยว

เป็นมายังไงมีกระแสข่าวว่าเลิกกับจุ๋ยแล้ว “จริงๆแล้วเรื่องของความรักคนเราจะคบกันได้ไม่ใช่แค่เรื่องของความรักอย่างเดียวมันต้องมีส่วนประกอบอย่างอื่นด้วย เมื่อถึงวันนึงที่เราพยายามด้วยกันทั้ง2ฝ่ายก็ต้องยอมรับว่า

มันไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้เราก็ต้องยอมรับความจริงว่าถึงเราจะผิดหวังเรื่องความรักแต่อย่างน้อยเราก็ยังรู้สึกดีๆต่อกันอยู่ไม่ได้เกลียด โกรธหรือทะเลาะอย่างที่เป็นข่าว ส่วนเรื่องของตัวแปรก็อย่างที่จุ๋ยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว

 

ผมไม่ขอพูดซ้ำ” เกี่ยวกับมือที่3หรือเปล่า อย่างที่บอกว่าเรา2คนมีปัญหามานานแล้วก็คุยกันว่าจะมอบอิสระให้แก่กันซึ่งต่างคนก็ต่างมีสิทธิ์ที่จะเลือกเริ่มต้นชีวิตใหม่ แล้วเขาก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกใครซักคนที่ดีที่สุดสำหรับเขาก็ไม่เกี่ยวข้องกันแล้วครับ ”

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนรอลุ้นว่าเมื่อไรจะมีงานมงคลเสียที คู่นั้นก็คือสาวสวย นาว ทิสานาฏ ศรศึก และแฟนหนุ่มหล่อล่ำ นิว วงศกร ปรมัตถากร ที่คบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่แล้ว

ล่าสุดนักแสดงสาวได้มีโอกาสเปิดใจผ่านสื่อเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า “ความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ยอมรับว่าไม่เคยคิดเลย ยังเป็นเรื่องของอนาคตที่ยาวนานมาก

ส่วนตัวคิดว่าอยู่อย่างนี้ก็ดีแล้ว ไม่ได้อยากแต่งงานด้วยซ้ำ ถ้าเป็นไปได้ก็อยู่กันแบบนี้โอเคแล้ว พ่อแม่รับรู้

หรือถ้าเกิดว่าจะมีการจัดงานแต่งงานจริงๆ คงจะไม่ได้จัดงานใหญ่โต ถามว่าพี่นิวโอเคมั้ย เขาก็โอเค ถ้าเราไม่ได้อยู่ในวงการ น่าจะไม่ได้คิดตรงนี้เลย แต่พอเราอยู่ในวงการบันเทิง ก็ต้องมีเรื่องของประเพณี

 

ต้องทำให้ถูกต้อง ก็คุยกันว่าถ้าเกิดสมมุติไม่ได้อยู่ในวงการก็อาจจะมีจดทะเบียน ผูกข้อไม้ข้อมือให้พ่อแม่รับรู้ แต่พอเราอยู่ในวงการบันเทิง ก็มีหลายอย่าง มีผู้ใหญ่หลายท่าน ก็ต้องคิดไปอีก

ในส่วนของพ่อแม่ก็ไม่ได้กดดัน ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย คุณพ่อคุณแม่ทั้งของนาวและพี่นิว ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย คงคิดว่าท่านคงเห็นจากที่เราสัมภาษณ์แล้ว คงเห็นในทุกๆ วันว่าเป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว เอาไว้อนาคตไกลๆ ค่อยคิดอีกทีนึง”

Leave a Reply

Your email address will not be published.