แม่แตงโมเปิดใจหลังเฟซบุ๊กแตงโม เคลื่อนไหว ลั่นไม่ตกใจ มีเป็นสิบภาพ แม่เห็นแล้ว

แม่แตงโมเปิดใจหลังเฟซบุ๊กแตงโม เคลื่อนไหว ลั่นไม่ตกใจ มีเป็นสิบภาพ แม่เห็นแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก ซึ่งนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เผยถึงเรื่องที่อยู่ๆ เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของบุตรสาว ได้มีการโพสต์ภาพด้านหลังของผู้หญิงที่คล้าย กระติก อดีตผู้จัดการของลูกสาว

แม่เปิดดูแล้ว มีภาพบนเรือเยอะมากเป็นร้อยๆ ภาพ แม่เลยไม่ตกใจที่เห็นภาพนั้น มือถือของแตงโมตอนนี้อยู่ที่คุณแม่แล้ว อยู่กับคุณแม่ค่ะ คุณตำรวจคืนมาให้สักระยะแล้ว ทำให้แม่เห็นภาพนี้ในมือถือของน้องโม พอเห็นอีกครั้งก็เลยไม่ตกใจ

คิดว่าใครเป็นคนทำ ในความคิดเห็นส่วนตัวคาดว่ากระติกเป็นคนทำ แต่เขาทำเพื่ออะไรนั้นแม่ไม่ทราบจริงๆ เขาเคืองหรือเปล่า ที่เขาโดนอัยการเพิ่มข้อหา ทุกคนบนเรือทำการโดยประมาท แม่ไม่รู้จริงเขาจะทำเพื่ออะไร

บนเรือในคืนวันเกิดเหตุ กำลังยืนโบกมือแล้วหันหน้าออกไปทางหน้าเรือ พร้อมข้อความว่า ตอนนี้มีคนโทรมาถามเรื่องนี้เยอะมาก แม่ไม่ได้เป็นคนโพสต์ ภาพนี้แม่เห็นมาก่อนหน้านี้แล้ว เป็นภาพที่น้องโมถ่ายกระติกบนเรือ ช็อตนี้มีประมาณ 10 รูป ภาพนี้อยู่ในมือถือน้องโม

อะไรที่คิดว่ากระติกเป็นคนทำ เพราะจากข้อความเหมือนเป็นการต่อว่าคนในรูป รหัสและไอดีของน้องโม กระติกก็รู้ ส่วนที่โพสต์ภาพตัวเอง แต่ตัวหนังสือเป็นเหมือนน้องโมเขียน คงต้องการให้คนงงเล่นมั้ง แต่ก็แปลกทำไมถึงเขียนแบบนี้ ไม่คิดว่าเฟซบุ๊กของแตงโมโดนแฮ็ก

ไม่ใช่แฮ็ก เพราะว่ากระติกมีทั้งรหัสและไอดีเครื่องของน้องโม แต่ทำเพื่ออะไรไม่รู้จริงๆ และมีอีกเรื่องที่แม่ก็แปลกใจ ข้อมูล หรือว่าภาพต่างๆ ที่แม่แคปในเครื่องแท็บเล็ตของแม่ มันไปขึ้นที่เครื่องของน้องโม ทั้งๆ ที่แม่ไม่ได้เป็นคนส่ง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

เป็นคนส่ง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

Leave a Reply

Your email address will not be published.