หมอปล าย เตือ นคนบันเทิง ร ะวังสูญเสีย ต้องบวชชี

ทำนายทีไร ทำเอาขนลุกไม่หาย หมอปลาย พรายกระซิบ ล่าสุดได้เดินทางตั้งศาลท่านยมบาล ครั้งแรกของโลกที่ ตลาดน้ำอโยธย า พระนครศรีอยุธย า และที่ทำเอาทุกคนอึ้ ง เมื่อหมอปลายเตรียมโกนหัวบวชเป็นภิกษุณี ที่ประเทศศรีลังกา นานถึง 3 เดือน

หมอปล าย เตือ นคนบันเทิง ร ะวังสูญเสีย ต้องบวชชี

ทำนายทีไร ทำเอาขนลุกไม่หาย หมอปลาย พรายกระซิบ ล่าสุดได้เดินทางตั้งศาลท่านยมบาล ครั้งแรกของโลกที่ตลาดน้ำอโยธย า พระนครศรีอยุธย า และที่ทำเอาทุกคนอึ้ ง เมื่อหมอปลายเตรียมโกนหัวบวชเป็นภิกษุณี ที่ประเทศศรีลังกา นานถึง 3 เดือน

‘ก่อนจะบวช เราอย า กจะตั้งศาลท่านยมบาล ไว้ที่ตลาดน้ำอโยธย า ที่อยุธย า จะได้เป็นที่ไหว้ เคารพบูชาสักการะของทั้งชาวไทยและต่างชาติ เพราะตลาดน้ำอโยธย า ดังมาก อยู่แล้ว ทั้งคนไทยและต่างชาติรู้จักกันดีอยู่แล้ว ใครมาไหว้ที่นี่จะช่วยเสริม๑วงเด่นให้โชคลาภตามใจปรารถนา คือคุณกฤษ ด่านกุล ผู้บริหารตลาดน้ำอโยธย า ก็โอเคเลย ที่ให้เรามาตั้งศาลท่านยมบาล เพื่อให้ที่นี่กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่เงียบไปพักใหญ่เพราะพิ ษโควิด

‘เราสัญญากับท่านยมไว้แล้วว่าจะบวชถวายให้ ในเมื่อสิ่งที่ทายมันเกิ ดขึ้นหลาย อย่าง และอย า กจะตอบแทนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้พรสวรรค์มา คุณพ่อคุณแม่ ตอบแทนคุณแผ่นดิน โ ร คภัยไข้เจ็ບคนเสี ย ชีວิต เราช่วยอะไรใครมากไม่ได้ก็บวชเถอะ แต่ไม่รู้จริง ว่าจะเริ่มต้นยังไง เพราะที่ไทยไม่อนุญาตให้ผู้หญิงโกนหัวบวช เลยมาปรึกษาผิง สุภาวดี

หมอปล าย เตือ นคนบันเทิง ร ะวังสูญเสีย ต้องบวชชี

ที่เคยทำเ รื่ อ งบวชเด็กไทย เด็กอินเดีย ทั้งที่ไทยและอินเดีย มานานหลายปีร่วมกับ หลวงพ่อพระธรรมโพธิวงศ์ วีรยุทธ์ วีรยุทฺโธ (เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธคย า หัวหน้าพระธรรมทูต สายประเทศอินเดีย-เนปาล ที่วัดไทยพุทธคย า รัฐพิหารอินเดีย) เราก็ได้คำตอบที่เคลียร์ ผิงยินดีช่วยเหลือการบวชให้หมดทุกอย่าง และมีคุณหมอแยม พญ.รุ่งไพลิน รัตนชีวรมาช่วงยอีกแรง ซึ่งเขาทำด้วยใจและรู้จริง เราโล่งใจและปลื้มมาก โชคดีมากที่มาเจอผิง ไม่งั้นก็คงจะได้ นึกคิด ว่าจะบวชเป็นภิกษุณี แต่ไม่ได้บวชสักที เหมือนธรรมะจัดสรรให้เราได้มาเจอกัน เพื่อให้เราได้บวชเป็นภิกษุณีสมดั่งใจเราเลยค่ะ”

นอกจากนี้ หมอปลายได้ชี้๑วงของคนในวงการบันเทิงให้s ะวั งการสูญเสีย เต ือนดาราต้องรวมเป็นกลุ่มก้อนถึงจะรอด

‘วงการบันเทิงปีนี้จะฟื้นตัวแน่นอน ดาราจะติดโควิดกันจากงาน จากสถานที่ท่องเที่ยว ต่อไปนี้การติดมันจะไม่หนักหนาเหมือนสมัยก่อน จะกลายเป็นติดแล้วเก็บตัวอยู่บ้าน ทานย า หายแล้วก็กลับมาทำงานได้ตามปกติ ไม่ได้น่ากลัว แต่ก็ยังจะติดกันเรื่อย สำหรับดาวเด่นในวงการบันเทิงปีนี้จะเป็นคลื่นลูกใหม่ เน้นผู้ชายผอม หน้าแหล่ม คิ้วเข้ม

เ รื่ อ งฟ้าแลบฟ้าผ่าก็จะมี แต่ไม่ค่อยเท่าไหร่ เขาจะทำเพราะสร้างกระแสมากกว่า รู้สึกเหมือนประมาณว่าเงียบไปนาน เป็นคนเคยมีชื่อเสียงแล้วอย า กจะขึ้นมา แต่มันกลายเป็นข่าวเสีย ถ้าใครคิดจะทำแบ บนี้แล้วดูปลายอยู่ อย่าทำนะ

หมอปล าย เตือ นคนบันเทิง ร ะวังสูญเสีย ต้องบวชชี

‘และช่วงประมาณ พ.ค. กลุ่มคนที่เป็นโ ร คซึมเ ศ ร้ าอยู่แล้ว เป็นผู้ชาย ผอม เคยงานเยอะแล้ว อยู่ดี ก็ซึมลงไปเลย แต่เขามีกลุ่มเพื่อนเยอะมาก มีปัญหาเ รื่ อ งของงานและการเ งิ น ไม่ค่อยมีเ รื่ อ งอุ บั ติ เห ตุ

อย า กให้กลุ่มนี้อดทนอีกนิดนึง ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเบญจเพสกัน ส่วน๑วงของวงการบันเทิง พฤษภาคมก็จะเฟื่องฟูขึ้น ก็ดึงคอนเนกชั่นกันไว้หน่อย ช่วยเหลือกันและให้รวมกลุ่มให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วงานจะปัง ถ้าแยกกันหลายกลุ่มอยู่ไม่รอด

อย า กจะเต ือนดาราทุกคนว่ามีงานแล้วก็อย่าคิดว่าจะมีต่ออีก ฉะนั้นทำตัวให้ดี ปฏิบัติตัวให้ดีจะได้มีงานต่อเนื่องนอบน้อม คิดว่าปีนี้น่าจะเจอคนใหม่ที่มาปุ๊บแล้วหยิ่ง พอหยิ่งก็จะเหนื่อย ก็ปฏิบัติตัวให้ดี ตรงเวลา ดาวค้างฟ้าก็ยังจะค้างฟ้ากันอยู่ต่อไป อย า กให้ไหว้พระตรีมูรติเป็นหลัก เอาดอกกุหลาบไปเลย 39 ดอก ขอเ รื่ อ งงานสำหรับใครที่ต้องใช้งานแสดงเยอะ’

เรียบเรียง newsliveone     VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.