กระติก ขึ้นโรงพักแจ้งความเอาผิด จินสามีหนิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมากโดยในวันที่ 17 พ.ค.นายษิทรา เบี้ยบังเกิด นำ หนิง ปณิตา ดารานักแสดง พร้อมด้วย จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี เดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ปทุมวัน เพื่อดำเนินคดี กับ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์


ในข้อหา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา นายษิทรา กล่าวว่า พาผู้เสียหาย คือ หนิง ปณิตา มาแจ้งความดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เนื่องจากเมื่อวันที่ 1 พ.ค. แซน เข้าแจ้งความ จิน ในข้อหา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และมีการแถลงในลักษณะหมิ่นประมาทหนิง


โดยมีข้อความระบุว่า หนิงมีเรื่องให้พูดมากกว่าตั้งเยอะ และยังมีประเด็นอื่นอีก 1 ประเด็น นานษิทรา กล่าวว่า วันนี้นำพยานหลักฐานเป็นคลิปและการถอดเทปการให้สัมภาษณ์ของแซน รวมถึงจะมีพยานเป็นประชาชนทั่วไปเข้ามาให้การด้วย เพราะฟังคำให้สัมภาษณ์ของแซน


เป็นการลดคุณค่าในตัวหนิง ส่วนที่จินคอมเมนต์ ตัวเอี้ย ยืนยันว่า ไม่ใช่การหมิ่นประมาท ไม่ได้ว่าแซน แต่เป็นการพูดถึงอย่างอื่น ไม่ได้ผิดกฎหมาย ควรเป็นการฟ้องหมิ่นประมาทซึ่งหน้า ซึ่งจะสู้คดีในส่วนนี้ ทางนั้นมีสิทธิแจ้งความได้ ทางเราก็มีสิทธิเช่นกัน


มั่นใจว่าจะสามารถสู้ได้ทั้ง 2 คดีคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 18 พ.ค.65 กระติก อิจศรินทร์ ได้เดินทางมาพร้อมกับนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความส่วนตัว เพื่อเข้าแจ้งความ จิน ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา


โดยทนายความที่พากระติกมาแจ้งความในวันนี้ เป็นทนายความคนเดียวกับของแซน ที่พาเดินทางเข้าแจ้งความนายจรินทร์ไปเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา

Leave a Reply

Your email address will not be published.