บ.คลีนนิ่งจ่อฟ้อง ส้ม เผยคลิปไม่ได้เอาของไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมากจากกรณีของคุณส้ม หญิงสาวที่ได้รับความช่วยเหลือจากพิมรี่พาย ได้กล่าวพาดพิงถึงบริษัทและทีมงานที่ทำความสะอาดได้ย้ายของไปจนหมด และยังพูดจาไม่สุภาพนั้น วันที่ 18 พ.ค. 65 ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยัง บริษัท กล้ากิจจ์พลัสทรานสปอร์ต จำกัด

บริษัทรับทำความสะอาด คุณอุ๊ ณัฐณิชา งามสอาด ผู้คุมงาน เล่าว่า ได้รับการติดต่อจากทีมงานพิมรี่พายให้ไปเก็บห้องทำความสะอาดและจัดของ โดยเริ่มต้นจากการจัดเก็บของให้เรียบร้อยอะไรใช้ได้ อะไรใช้ไม่ได้ และเก็บไปทิ้ง แต่พอไปถึงหน้างานมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานหลายอย่าง โดยมีคุณแม่ของคุณส้มต้องการจะเลือกของเองทีละชิ้น

แต่ทางเราเป็นกังวลกลัวว่าจะเสร็จไม่ทัน เลยแจ้งไปว่าอะไรเสียเราจะจัดการทิ้งให้โดยในห้องมีทั้งเศษอาหาร และของที่ต้องทิ้งเป็นจำนวนมาก เมื่อเลือกของเสร็จแล้วจะนำกลับไปทิ้งในรถ ปรากฏว่าคุณยายตามลงไปปีนเก็บของในรถ แล้วบอกว่ายังใช้ได้ ให้นำกลับขึ้นไปบนห้อง ด้านนายรัชวุฒิ ประทวน พนักงานขนของ

เล่าว่า มีทีมงานไปย้ายของทั้งหมด 7 คนไปถึงหน้างานช่วงบ่ายโมง แต่ได้เริ่มงานจริงช่วงบ่าย 3 และเสร็จตอนประมาณ 2 ทุ่ม เมื่อย้ายของลงมาที่รถคุณแม่เขาก็ลงตามมาเพื่อเลือกของ ให้นำขึ้นไปเก็บบนห้อง ตนก็ยกไปเก็บไว้ให้ แต่ของทุกอย่างกองเต็มหน้าห้องจนลูกบ้านคนอื่น ๆ ไม่มีที่เดิน จนต้องย้ายของทุกอย่างบนรถกลับไปคืน

เหลือเพียงที่ขนไปทิ้งแค่เสื่อเก่า ๆ และผ้ากันเปื้อนเท่านั้น แต่ยืนยันไม่มีการไล่คุณยายออกจากที่นอน เพราะเพียงแค่อยากเอาของออกเท่านั้น เราทำงานบริการถูกอบรมมาให้มีความสุภาพ ทั้งนี้ ทางบริษัทกล่าวว่าทางคุณส้มยังไม่หยุดการกล่าวอ้างและออกมาชี้แจงถึงกรณีพูดถึงดังกล่าว ซึ่งทำให้เกิดความเสียหาย

ทางบริษัทเองจะรวบรวมหลักฐานและทำการดำเนินคดีต่อไป ด้านนิติบุคคล อาคารที่คุณส้มพักอาศัยอยู่ เล่าว่า ตนทำงานที่นี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 แล้ว คุณส้มย้ายเข้ามาประมาณ 4-5 ปี เมื่อก่อนขายของตามตลาดนัด จน 2-3 ปีหลังติดเตียง จนวันที่มีคนมาช่วยย้ายของ เห็นคุณยายเดินขึ้นลงเพื่อไปดูของที่รถอยู่ตลอดเวลา

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews   VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.