น้องพายุ โตแล้วหน้าเหมือนพ่อน็อตเป๊ะ


เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากแต่แม้ว่าครอบครัวของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับสามี น็อต วิศรุต จะย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่หลังใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวางให้ สายฟ้า พายุ ได้วิ่งเล่น แต่แม่ชมก็ยังคงพาบุตร มาเที่ยวสวนบ้านคุณยายวารี หรือ คุณยายหนิง สถานที่โปรดของหนูน้อย ที่มักจะมาวิ่งเล่นเป็นประจำ


รวมทั้งเป็นสถานที่ที่แม่ชมและคุณยายวารีมักจะโชว์ฝีมือทำอาหาร เผยวิธีทำเมนูมาฝากแฟนๆ เสมอ ได้เห็นบ้านใหม่ของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ภรรยาคนสวยของ น็อต วิศรุต กันไปแล้ว ต้องบอกว่าสวยและอลังการน่าอยู่สุดๆ เป็นส่วนต่อขยายมาจากบ้านของ คุณยายหนิง นั่นเอง เรียกว่าบ้านเสร็จบุตรสาว น้องแอบิเกล


ก็โตได้วิ่งเล่นกับพี่ชาย สายฟ้า พายุ ได้แบบเต็มๆ ไปเลย เรียกว่าเป็นสีสันที่ทำให้บ้านครึกครื้นขึ้นมาอีกหนึ่งเลเวล นอกจากจะได้เห็นบ้านต้นไม้หรือจะเป็นบันไดวนทรงยุโรปไปแล้ว ล่าสุด แม่ชม ได้อุ้มลูกสาว น้องแอบิเกล และพี่ๆสายฟ้า-พายุ เดินชมสวนที่ปลูกพืชผักสวนครัวไว้เต็มพื้นที่ และผลผลิตก็ออกงดงามสุดๆ


โดยเฉพาะมะเขือเทศลูกโตที่ออกดกเต็มต้นเลยทีเดียว และยังมีลูกขนุนที่ออกเต็มต้นอีกด้วย เรียกว่าเดินชมสวนสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเพลิดเพลินจนบุตรสาวหลับปุ๋ยในอ้อมอกคุณแม่เลย อย่างล่าสุด แม่ชม ได้โพสต์อินสตาแกรม @chomismaterialgirl พาผู้สืบสกุลหมื่นล้านทั้ง 3 คน สายฟ้า-พายุ และ


น้องแอบิเกล สมาชิกตัวน้อยๆ คนใหม่ของบ้าน ไปเดินชมสวนหลังบ้านคุณยายหนิง แต่งานนี้ นอกจากจะได้เห็นความเอ็นดูของหนูน้อย เช่นเคยแล้ว หลายคนต่างก็ดูเหมือนจะโฟกัสไปที่ พี่พายุ พร้อมใจทักเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มน้อยเบาบางลงแล้ว


อาทิ พี่ยุสูง หล่อสุดๆไปเลย ตัวยืดขึ้นเยอะ โตแล้วพี่ยุหล่อมาก พี่สายเริ่มจ้ำม่ำขึ้นมา พี่พาเริ่มเบาบางสูงแล้วว ส่วนพี่สายแก้มน่าฟัดมาก ยุโตแล้วเหมือนปะป๊ามากก


เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.