ไมค์ ภิรมย์พร บุตรสาวถูกขอแต่งงานต่อหน้าต่อตา

หัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ที่มีลูกสาวแน่นอนว่าก็อยากเห็นอนาคตของบุตรที่ดีมีคู่ครองที่ดีเช่นเดียวกับครอบครัวของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ไมค์ภิรมย์พร ที่ล่าสุดได้โพสต์คลิปที่บุตรสาวถูกขอแต่งงาน พร้อมบรรยายความรู้สึกผ่านแคปชั่นว่า

อีกคลิปที่อยากให้พ่อแม่พี่น้องร่วมยินดีกับ น้องเมย์ บุตรสาวคนโตของผมเองครับ ทั้งตื่นเต้น ตื้นตัน และพูดอะไรไม่ออก ได้แต่อยากบอกบุตรสาวสุดที่รักว่า บุตรเลือกอะไร พ่อก็เลือกสิ่งนั้น พ่อรักลูกมากนะ

โดยในคลิปแฟนหนุ่มของ น้องเมย์ ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ซึ่งพ่อไมค์ยินดีรับฝ่ายชายเป็นลูก ทุกอย่างอยู่ที่ลูก ถ้าลูกดูแลใจซึ่งกันและกัน รักบุตร สุดท้ายคือชีวิตบุตรเขาต้องดำเนินต่อไป ทางเลือกคือเรื่องของเขา

พร้อมกันนี้เมื่อลูกสาวทั้ง 3 คน เดินทางกลับเมืองไทย มาที่บ้านจังหวัดอุดรธานี และงานนี้มีข่าวดีเมื่อ น้องเมย์ ลูกสาวคนโตกลับมาพร้อมว่าที่ลูกเขยที่เพิ่งขอแต่งงานกันไป คุณพ่อไมค์ก็เลยจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญให้ลูกสาวและว่าที่ลูกเขย โดย ไมค์ ภิรมย์พร ได้โพสต์ว่า

ลูกสาวทั้ง 3 กลับมาบ้านทั้งที ไม่ได้กลับมาเกือบ 3 ปี เลยต้องขอทำพิธีสู่ขวัญ ให้ลูกสาว และว่าที่ลูกเขยด้วยเลยครับ อบอุ่นและมีความสุขมากๆ เลยครับ

และขวัญใจแรงงาน ไมค์ ยังพาลูกๆ ให้ได้กลับมาดูบ้านสวน โดย ไมค์ ได้เล่าให้ลูกๆ ฟังว่าแต่ก่อนบ้านนี้เป็นแค่กระต๊อบ นอนบนแคร่ หลังคารั่ว ต้องย้ายที่นอน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.