เลขหางประทัดแสนนัด บวงสรวงท้าวเวสสุวรรณ ทอดผ้าป่า 20 ล้าน

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.65 ที่วัดแค หมู่ 1 ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พระครูโสภิตวิริยาภรณ์ หรือ หลวงพ่ออิฏฐ์ เจ้าคณะตำบลบางช้าง เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี เจ้าตำราท้าวเวสสุวรรณ อันเลื่องชื่อ ลือนาม ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี ปลดหนี้หอสวดมนต์ และได้จัดพิธีบวงสรวงอัญเชิญ องค์ท้าวเวสสุวรรณ ความสูงรวมฐาน 42 นิ้ว ซึ่งสร้าง

ภาพจาก ข่าวสด

โดยพระครูโสภิตวิริยาภรณ์ (หลวงพ่ออิฏฐ์ ) เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม เมื่อปี พ.ศ.2551 เพื่อประดิษฐานไว้ในวัดแค ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้สักการบูชา พร้อมทั้งเจิมองค์ท้าวเวสสุวรรณ ทองคำแท่ง และ เหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่น ปลดหนี้โดยมีพระครูไพศาลธรรมวงศ์ (สมศักดิ์ กตวฑฺฒโน) พร้อมพระสงฆ์ กรรมการวัด และ ประชาชนเข้าร่วมพิธีกว่า 200 คน

โดยเริ่มจากการบอกกล่าวบวงสรวงองค์ท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งได้รับมาจากวัดจุฬามณี โดยมีการเตรียมหัวหมู ไก่ เป็ด ขนมมงคล และ ผลไม้ 9 อย่างมาทำพิธี จากนั้นได้มีการทอดถวายผ้าป่า โดย หลวงพ่ออิฏฐ์ เป็นประธาน ทอดถวายเงินผ้าป่า เป็นปัจจัยจากผู้มีจิตศรัธทา รวมแล้วกว่า 20,807,433 บาท เพื่อปลดหนี้ ในการสร้างหอสวดมนต์

ภาพจาก ข่าวสด

โดยมีหมอลักษณ์ ราชสีห์ โหรพญากรณ์ชื่อดัง มาร่วมพิธีด้วย หลังทอดผ้าป่าได้แจกเหรียญท้าวเวสสุวรรณ แก่ผู้มาร่วมงาน จากนั้นมีการจุดประทัด 100,000 นัด ซึ่งเลขหางประทัดปรากฏเลข 903-81-7217 จึงได้นำไปต่อเงิน ต่อทอง เ สี่ ย ง โชคต่อไป สำหรับท่านใดอยากร่วมบุญบูชาท้าวเวสสุวรรณ สามารถติดต่อได้ที่เพจ เฟซบุ๊ก วัดแค สุพรรณบุรี

และภายในวัดยังมีพญาต่อยักษ์ ที่มีหลวงพ่อคงนั่งอยู่บนหลัง ซึ่งหลวงพ่อคงเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังที่เป็นคนสอนขุนแผนเสกใบมะขามให้เป็นตัวต่อตัวแตนเพื่อต่อสู้กับศัตรู โดยมีความเชื่อว่าจะช่วยต่อโชค ต่อลาภ ต่อเงิน ต่อทอง เดินลอดใต้ท้องพญาต่อยักษ์จำนวน 3 รอบ เพื่อความเป็นสิริมงคล

ภาพจาก ข่าวสด

ขอบคุณ ข่าวสด

Leave a Reply

Your email address will not be published.