โฮมสเตย์ ‘มุกดา นรินทร์รักษ์’ เคลียร์สถานะพระเอกดัง

มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกชื่อดัง โดยมุกดาได้เผยถึงชีวิตการเป็นนางเอก ถูกมองเป็นนางเอกลูกรักช่อง “เรื่องความฮอตไม่ขนาดนั้นค่ะ


ดาราที่ช่องฮอตทุกคน จริงๆ เราก็ละครคนละ 2 เรื่อง เรื่องปาดหน้าเพื่อนก็ไม่มีนะคะ ผู้ใหญ่ก็ให้งานตามความเหมาะสมของแต่ละคน

ถ้าบทมันเข้ากับใครผู้ใหญ่ก็ให้คนๆ นั้นรับเล่นไปค่ะ เวลาอ่านเจอข่าวแบบนี้ก็ไม่ได้คิดมากอะไร เพราะเรารู้ตัวเองว่าหนูพยายามทำทุกอย่าง

อย่างตั้งใจเป็นอย่างดีกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ เรารู้ตัวดีว่าเราพยายามมากแค่ไหน มุกบอกเลยว่าช่องรักทุกคนค่ะ ถ้าคนที่ติดตามมุกจริงๆ

ทุกคนจะรู้ว่ากว่ามุกจะมาอยู่ตรงนี้ได้ มุกใช้เวลา 6-7 ปีเลยนะ เล่นมาทุกบทบาท บทตัวรอง บทคู่สอง มุกค่อยๆ มาทีละสเตปอยู่แล้ว

ถ้ามันถึงจังหวะที่เหมาะสมที่ได้รับโอกาสและบทที่เหมาะที่เล่นได้ ช่องมองเห็นก็จะมอบโอกาสต่างๆ ให้ตามความสามารถของทุกคนค่ะ”

ไปเป็นนางแบบที่ญี่ปุ่น “ตอนนั้นมุกไปเป็นนางแบบแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่น 3 ปี ซึ่งในตอนนั้นมุกก็อายุแค่ 15 ปีเอง


แต่แม้จะเหนื่อยจะยากแค่ไหน แต่มุกไม่เคยร้องไห้อยากจะกลับบ้านเลย เพราะมุกเป็นคนโลกส่วนตัวสูงเพราะฉะนั้นการอยู่คนเดียวของมุก


เป็นเรื่องธรรมดา” สถานะความสัมพันธ์ เข้ม-มุกดา “มุกชัดเจนกับสิ่งที่พูด วันนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราสนิทกัน

สถานะนี้ไม่มีวันเสื่อมคลาย ต่อให้วันนี้เราตีกัน เราโกรธกัน เราก็กลับมาคุยกันได้ เพราะเรากลับมาเคลียร์กันได้เสมอ มุกรู้สึกว่าสถานะนี้

มันดีที่สุดแล้วสำหรับเรา ซึ่งการร่วมงานกับเข้มมันดีมาก เพราะเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน ร่วมงานด้วยแล้วสบายใจ เราโตมาด้วยกัน

มันยิ่งทำให้รู้สึกว่าเข้มเป็นเพื่อนที่ดี ส่วนเรื่องสถานะความสัมพันธ์มันเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้เราคือเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน

มันเป็นสิ่งที่เราทั้งคู่สบายใจแล้ว อยากให้แฟนๆ มีความสุขกับงานของเราทั้งคู่ดีกว่า” นอกจากนี้มุกดาก็ตั้งหน้าตั้งตาลุยกิจการโฮมสเตย์

บ้านในหมง ที่จังหวัดระนอง กับครอบครัว “จริงๆ แล้วบ้านในหมงเป็นกิจการของที่บ้านค่ะ พี่ชายกับแม่ช่วยกันทำ ทำมาเป็นปีที่ 2 แล้ว

หนูเองไปร่วมด้วยในปีนี้ บ้านในหมง เป็นภาษาใต้ แปลว่า บ้านที่อยู่ชนบท ซึ่งตอนนี้เรามีที่พักประมาณ 6-7 หลัง”

Leave a Reply

Your email address will not be published.