หมอปลายอมขอขมาหลวงปู่แสง จี้สอบพระจัดฉากอวดอุตริ ศิษย์ถามไล่ขยี้พระป่วยทำไม (คลิป)

หมอปลายอมขอขมาหลวงปู่แสง จี้สอบพระจัดฉากอวดอุตริ ศิษย์ถามไล่ขยี้พระป่วยทำไม (คลิป)

หมอปลายอมขอขมาหลวงปู่แสง จี้สอบพระจัดฉากอวดอุตริ ศิษย์ถามไล่ขยี้พระป่วยทำไม (คลิป)

จากกรณี หมอปลา บุกไปวัดป่าดงสว่างธรรม จ.ยโสธร หลังได้รับร้องเรียนว่ามีพระเกจิดัง อายุเกือบ 100 ปี มีพฤติกรรมลวนลามผู้หญิง จับหน้าอก จับอวัยวะเพศ อ้างว่าสามารถรักษาโรคได้ พร้อมเผยคลิปพระเกจิดัง คือหลวงปู่แสง กำลังแตะเนื้อต้องตัวสีกาภายในกุฏิ ขณะสีกากำลังก้มกราบ โดยมีพระเลขาฯที่คอยดูแล พร้อมลูกศิษย์ชายอีก 2 คน แต่กลับไม่มีใครเตือนหรือห้ามหลวงปู่แสงเลย

วันที่ 12 พ.ค. 65 นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา เปิดเผยในรายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ว่าตนเองไม่ได้ทำพลาด เพราะตนทำตามขั้นตอนหลังมีผู้หญิงมาร้องเรียน ซึ่งมีหลายคนมาร้องเรียน บอกพฤติกรรมดังกล่าวของหลวงปู่ตรงกัน ที่มีพระและแม่ชีรู้เห็น แต่ก็ไม่มีคนตักเตือน ซึ่งตนได้ประชุมและประสานงานไปที่สำนักพุทธฯ ก่อนจะเข้าไปในวัด

ส่วนที่ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช จะเข้ามาดูแลนั้น ตนมองว่าก็เป็นไปตามขั้นตอน แต่ตนยืนยันว่าไม่มีการจัดฉากโจมตีพระ ตนแค่สงสัยว่าลูกศิษย์ที่ดูแลท่านยอมให้ผู้หญิงเข้าไปใกล้ชิดแบบนั้นทำไม ทำไปเพื่อให้มียอดเงินเข้ามาหรือไม่ อีกทั้งที่ลูกศิษย์ที่เชื่อเรื่องพระธาตุ ปัสสาวะ อุจจาระของหลวงปู่นั้น ทำไปเพื่ออะไร หาผลประโยชน์หรือไม่ การที่มีญาติโยมเข้ามาหาหลวงปู่ทุกวัน ยอดเงินเป็นหลักแสนบาทหายไปไหน

ทั้งนี้ ตนมองว่าตนอยู่กับท่านมาตั้งแต่ปี 2535 ไม่คิดว่าจะมีคนแสวงหาผลประโยชน์กับหลวงปู่ ส่วนเรื่องอึแบะฉี่เป็นพระธาตุนั้นตนไม่เชื่อ เพราะคนเขาพูดกันไปเอง อีกทั้งเรื่องเงิน 57 ล้านบาทของหลวงปู่ในบัญชีนั้น ตนไม่รู้ว่ามีใครหาผลประโยชน์หรือไม่ ส่วนตนไม่กังวล ใครอยากได้เงินก็ให้เอาไปได้เลย ส่วนเงินที่ได้จากศิษย์ที่มาเยี่ยมหาแต่ละวันนั้น หลวงปู่เป็นคนเก็บไว้เอง หลังจากนี้ตนก็ยังเคารพหลวงปู่ต่อไป

(คลิป)

Leave a Reply

Your email address will not be published.