บ้าน ‘บิ๊กเอ็ม’ พี่ชายฝาแฝดเหมือนกันจนแยกไม่ออก

พี่ชายฝาแฝดเหมือนกันจนแยกไม่ออก!
บ้าน ‘บิ๊กเอ็ม’ เลิกนางเอกช่อง 7 ประกาศซบอกตามจีบตลกดัง

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกนักบู้ ช่อง 7 สี อีกคน ไปแล้ว สำหรับ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม เชื่อหรือไม่ บิ๊กเอ็มเคยมีนน. ตัวสูงถึง 120 กิโล

แต่ก็ผoมลงมาได้ ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงเต๊ก เมื่อเห็นบิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกดาวรุ่งช่อง 7 ซึ่งกำลังมีผลงานเรื่อง ‘เจ้าสาวจำเลย’

โพสต์ภาพถ่ายคู่ใครสักคนที่หน้าตาเหมือนเขาอย่างกับแกะ แถมยังบอกด้วยว่าคนๆ คนนี้ชื่อ บิ๊กซี ซึ่งสาวหลายคนก็กรี๊ดในความหล่อแบบแพ็คคู่

 

และเดาว่านี่อาจจะเป็นฝาแฝดของบิ๊กเอ็มก็เป็นได้ เห็นดังนั้น เลยไม่ปล่อยให้คาใจสงสัยอยู่นานจึงถามไถ่ไปยัง คุณตั้ม ผู้จัดการส่วนตัวของบิ๊กเอ็ม แล้วก็ได้ความว่า

คนในภาพไม่ใช่ฝาแฝดของบิ๊กเอ็มแต่อย่างใด เพราะเขานั้นมีพี่สาวเพียงแค่คนเดียว ทว่าภาพที่เห็นเป็นการตกแต่งภาพที่พระเอกหนุ่มชอบทำเล่นยามว่างๆ

ซึ่งพอคุณตั้มกระซิบถามว่าใช้แอพพลิเคชั่นไหน โปรแกรมอะไรก็ไม่บอก แต่เมื่อเห็นแฟนๆ ชอบเลยโพสต์ภาพบิ๊กซี พี่ชายบิ๊กเอ็มให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

โดยชื่อ บิ๊กซี ของฝาแฝดมโนนั้นคุณตั้มก็เป็นคนตั้งให้ดูเข้ากั๊นเข้ากันกับหนุ่มบิ๊กเอ็ม ซึ่งภาพจะเนียนแค่ไหนโปรดพิจารณาด้วยตนเอง

ที่ผ่านมาความพยายามของบิ๊กเอ็มได้ไต่เต้าจนทำให้ตัวเองกลายมาเป็นพระเอกลูกรักของช่อง 7 ได้อย่างทุกวันนี้ เพราะความสามารถและการดูแลตัวเองที่ดีมาก ๆ


ได้หยุดสานสัมพันธ์หมดสิทธิ์ที่จะเลื่อนสถานะเป็นแฟนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเลยไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไรกันแน่ สำหรับคู่ของ “เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์”

Leave a Reply

Your email address will not be published.