หมอช้างทัก ลาภมาแบบไม่คาดฝัน

หมอช้างทัก ลาภมาแบบไม่คาดฝัน

กราบสวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินและทีมงาน เพจ ธรรมะถูกใจ กลับมาอีกครั้ง เพื่อนำเสนอบทความด้านคำทายทักจากหมอชื่อดังต่างๆ ซึ่งในปี 2565 นี้ มีคำทำนายทายทักฟันธงเข้ามามากมาย ทางแอดมิน จึงได้รวบรวมนำมาฝากท่านลูกเพจทั้งหลายได้อ่าน อย่างไรก็ตามทางแอดมินอยากให้ท่านผู้อ่านตระหนักในการเลือกพิจารณาและรับเอาข้อดีของบทความเหล่านี้มาใช้ เพื่อเป็นกำลังใจเพิ่มพลังด้านบวกให้ชีวิต หรือเอามาเพื่อปรับใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ และวันนี้คำทายทักจากหมอดังนั้นเป็นเรื่องดีๆที่มีรายละเอียดดังนี้

สำหรับเดือน“ พฤษภาคม” นี้นักพยากรณ์ชื่อดัง“ หมอช้าง” อ. ทศพรศรีตุลาเผยว่ามี 2 ราศีที่ดวงรุ่งพุ่งแรงและจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน


ราศีกรกฎ

เป็นราศีที่ในเดือน “พฤษภาคม” นี้จังหวะดวงดาวในเรื่องของโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆการลงทุนที่มีความเสี่ยงไม่ว่าจะแบบออนไลน์หรือลงทุนในเรื่องของการทำธุรกิจจังหวะดวงในช่วงพฤษภาคมนี้ดวงดาวจะส่งผลดีและจะดีมากๆโดยเฉพาะช่วงพอช่วงกลางเดือนไปแล้วการเงินเรียกว่าจะเห็นหน้าเห็นหลังชัดทีเดียวเรียกว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นใครที่มีปัญหาถูกหลอกถูกโกงหรือรอคำตอบอะไรกับการเงินบางอย่างอยู่จะเริ่มมีทิศทางที่ชัดเจนได้รับคำตอบได้รับเงินเข้ามาหรือเงินที่คิดว่าหายไปแล้วก็อาจจะได้คืนมาเรียกว่าจังหวะดวงดาวโชคลาภจัดเต็มเลยทีเดียว

แต่ราศีกรกฎในเดือน “พฤษภาคม” นี้ยังคงมีความวุ่นวายในเรื่องของการทำงานแต่ผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายยังคงให้ความเมตตาทำอะไรไปแล้วติดขัดจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืองานยุ่งหน่อยแต่จะเป็นความยุ่งวุ่นวายที่จะมีความสำเร็จและก็มีข่าวดีเข้ามาและจะโชคในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ด้วย


ราศีพฤษ

ภจังหวะดวงดาวในเรื่องของโชคลาภและก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเป็นราศีที่จะได้เงินได้โชคอย่างไม่คาดฝันมีโอกาสมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเยอะมากใครที่เป็นนักลงทุนขายที่หรือใครที่กำลังรอคำตอบเรื่องการเงินอยู่ในช่วงนี้ดวงดาวตัวช่วยที่เข้ามาแบบจัดเต็มทีเดียวแต่ว่าต้องแบ่งให้ถูกว่ามีโชคก็ส่วนหนึ่งรายจ่ายก็เป็นอีกส่วนหนึ่งราศีพฤษภเป็นราศีที่มีรายจ่ายก้อนโต แต่ถ้าได้เงินได้มาแล้วบอย่าลืมแบ่งส่วนหนึ่งไปบริจาคไปทำบุญจะได้เป็นการแก้เคล็ดเรื่องทุกขลาภ

หรือถ้าบังเอิญในเดือนนี้คุณตั้งใจจะลงทุนซื้อที่ซื้อรถซื้อบ้านทำธุรกิจอะไรใหม่ๆที่มีเรื่องเสียเงินแบบที่ตั้งใจหรือว่าวางแผนเอาไว้อยู่แล้วก็จะเป็นการแก้เคล็ดกันไปในตัวชาวราศีพฤษภนั้นดวงจะดีขึ้นเรื่อยๆแล้วกันจากที่ราหูถีบออกไปแล้วเดือน “พฤษภาคม” นี้ดวงดาวจะค่อยๆคลี่คลายโดยเฉพาะช่วงกลางเดือนไปแล้วจะเป็นจังหวะที่มีข่าวดีเป็นอย่างมากสำหรับชาวราศีพฤษภ

สำหรับเรื่องราวที่นำมาฝากกันหวังว่าจะถูกใจนะคะฝากไว้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตแก่ลูกเพจทุกๆท่านสุดท้ายนี้ขออวยพรให้ลูกเพจมีแต่ความสุขสมหวังดั่งใจหมายในทุกๆสิ่งที่ปรารถนานะคะแล้วอย่าลืม กด like กด share เพจ ธรรมะถูกใจ ที่ด้านล่างนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานและเพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารของทางเพจด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.