“เพจแตงโม” เปิดภาพใหม่

ก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official ปล่อย ค ลิ ป เ สี ย ง ระบุข้อความชื่อ ค ลิ ป ว่า “ไหนมึ-บอกไม่มีการรับงาน มึ-บอกเป็นการไปนั่งเรือกินดื่มเล่นทั่วไป แล้วทำไมโมต้องไปเตรียมตัวหาข้อมูลการพรีเซนต์เรือ ตั้งแต่ ตี 4 ฟังจากปากเบิร์ดได้เลย #EP3”

โดย เ สี ย ง ที่คาดว่าเป็น “เบิร์ด” พูดว่า “แล้วคือที่โมไปเนี่ย..เหมือนโมอ่ะ..กระติกอ่ะชวนโมไป เพื่อไปโปรโมทเรือไอ้เหี้-ลำเนี้ย แต่โมไม่รู้ โมไม่ได้ตังค์” ต่อมา เ สี ย ง ที่คล้ายกับ “บังแจ็ค” พูดว่า “อ๋อ…โปรโมทเรือลำนั้น” และ เ สี ย ง ที่คาดว่าเป็น “เบิร์ด” พูดว่า “ใช่ เพราะเรือลำนี้ มันจะทำเรือไปเที่ยวสักอย่างนี่แหละ….” ทั้งนี้ “กระติก” เคยออกมาให้สัมภาษณ์และยืนยันหลายครั้ง ว่าชวนแตงโมไปกินข้าวบนเรือ ไม่เคยมีการ ห ล อ ก รับงาน

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official โพสต์ภาพ “แตงโม” ยืนหันหลัง ชมวิวอยู่บนเรือ พร้อมเขียนข้อความว่า “อีกไม่นานความจริงจะปรากฏ ทางเราต้องขออภัยที่ไม่ลง ค ลิ ป เด็ดเด็ดเกี่ยวกับคดี เพราะมันจะทำให้ เ สี ย รูปคดี และอีกฝ่ายหนึ่งรู้ทัน แต่เราจะเดินหน้าต่อ และลงข้อมูลที่สามารถจะทำให้หายความ ส ง สั ย กับทุกคนที่ตามคดีแตงโม แต่ทางเราจะฟ้องคดีอาญาการ ทำ ร้ า ย ร่างกาย ทำให้ผู้อื่นแก่ความ ต า ย ขอให้ทุกคนที่ตามคดีแตงโม อย่าเพิ่งทิ้งแตงโมนะครับ เพราะพลังโซเชียลนั่นแหละ ที่กุญแจสำคัญ จะทำให้แตงโมรับความยุติธรรม”

Leave a Reply

Your email address will not be published.