อดีตนางเอกลิเกคว้าเอี๊ยมบิกินี่ ผันตัวขายผลไม้ตามแยกไฟแดง ยอดขายพุ่งพรวด

อดีตนางเอกลิเก เจอพิษโควิด ผันตัวมาขายผลไม้ดอง และอาหารที่สี่แยกไฟแดง อ.นางรอง บุรีรัมย์ เอี๊ยมกันเปื้อนลายบิกินี่ สร้างความสนใจให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก ยอดขายพุ่งจนเหลือเชื่อ
วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสามแยกถนนหัก ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มีแม่ค้ารายหนึ่ง เดินขายผลไม้ และข้าวโป่ง บริการให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนระหว่างติดไฟแดง
การขายของดังกล่าวของแม่ค้ารายนี้ สร้างความสนใจให้กับผู้ขับขี่รถยนต์เป็นอย่างมาก เนื่องจากแม่ค้าได้สวมเสื้อกันเปื้อน เป็นรูปหญิงสาวสวมชุดบิกินี่ มองไกลๆนึกว่าแต่งกายวาบหวิว แต่จริงๆ แล้วเป็นแค่ลายของเอี๊ยม
นางสาววิภาพร พรมทองหลาง ลูกค้าที่เดินมาซื้อบอกว่า มองแล้วไม่ใช่เป็นเรื่องที่ลามก แต่เป็นศิลปะมากกว่า คนขับรถที่มีอาการง่วง แล้วมาจอดติดไฟแดง อาจจะฟื้นกลับจากการง่วงขึ้นมาได้

นางสาวปทุม ใจโพธิ์ อายุ 36 ปี แม่ค้าชาว ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ เคยเล่นลิเกที่จังหวัดนครราชสีมา หลังจากเกิดโรคโควิด-19 ระบาด ทำให้เล่นไม่ได้ จึงกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดที่นางรอง หันเอาผลไม้สด ผลไม้ดอง และข้าวโป่ง มาขายตามสี่แยก เพื่อเลี้ยงชีพ ที่ผ่านมาจะมียอดขายวันละประมาณ 1,200 บาท มาเห็นเสื้อกันเปื้อนที่ขายทางอินเตอร์เน็ต จึงคิดอยากจะเปลี่ยนแนวการขาย เพื่อให้เกิดสีสันบนท้องถนน จึงสั่งซื้อในราคาตัวละ 180 บาท พอใส่วันแรก กลายเป็นจุดสนใจของผู้ขับขี่รถที่จอดรอไฟแดงทันที บางคนขอถ่ายรูป บางคนอุดหนุน บางคนทั้งครอบครัวที่อยู่ในรถหัวเราะสนุกสนาน

นางสาวปทุม กล่าวด้วยว่า ตนขายของบริเวณนี้มาได้ประมาณ 6 เดือน ยอดขายวันละประมาณ 1,200 บาท แต่ตอนนี้ยอดขายทะลุ 2,000 บาทต่อวัน เกิดจากการสร้างจุดขายให้เด่นขึ้น

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.