ที่แท้มาจากส่วนนี้

ปมการเสียชีวิตปริศนาของ นักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ วัย 38 ปี ที่จากไป เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 65 แม้ทางตำรวจ จะมีการแถลงปิดคดีแล้วก็ตาม ทางอัยการก็ได้มีการสั่งสอบ คดีแตงโม เพิ่มอีกกว่า 10 ประเด็น ซึ่งชาวเน็ตยังคงสืบหาความจริงกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ (7 พ.ค. 65) ชาวเน็ตจำนวนมาก ได้มีการขุดคลิปวันที่เจอร่างของ แตงโม นิดา ลอยขึ้นเหนือน้ำ ในขณะที่มี พี่ชาย แตงโม รวมถึง นักแสดงชื่อดังจิตอาสา ไทด์ เอกพันธ์ และทีมกู้ภัยกำลังช่วยกันนำร่างของ แตงโม ขึ้นมา

ชาวเน็ตได้มีการจับผิดจุดเลือดไหลที่ออกมาจากร่าง เรียกว่าเป็นการหาหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งเสียงส่วนมากบอกว่าเลือดไม่ได้ไหลออกมาบริเวณที่ขา พร้อมแห่ติดแฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม จนกลายเป็นกระแสร้อนในทวิตเตอร์อีกครั้ง

โดยเผยคลิปวันที่เจอร่างของ แตงโม พร้อมทั้งเขียนข้อความ จับผิด จุดบริเวณเลือดออกระบุว่า “ขออนุญาตเอาคลิปมาลงนะคะ ตอนแรกนึกว่าเลือดจากบาดแผลใหญ่ที่ขาข้างขวาพอมาดูในคลิปไหลจากทางหัว เลือดสดๆเลย #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม”

หลังจากนั้นก็มีหลายคนเข้ามาตั้งข้อสังเกตกันต่างๆ มากมาย เช่น “ใช่เลือดจากหน้าอกไหม ถ้าใช่ก็ หน้าอกมีรูไม่ต่ำกว่า 2 รู #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม #DSIแตงโม” , “อยากถามผู้มีความรู้จังคะ ทำไมมีเลือดได้ จมน้ำหลายวันแล้ว” , “หรือไม่ได้จมน้ำ เ สี ย ชี วิ ต คะ ?? แต่การจมน้ำเป็นแค่การจัดฉาก?? #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม” ,

“เป็นไปได้ไหมที่โดนแช่แข็งไว้ตอนเสียชีวิตใหม่ๆ แล้วทิ้งให้แม่น้ำเป็นตัวทำละลาย เวลาเอาปลาออกช่องฟิตมาแช่น้ำ เลือดก็จะสดเหมือนเดิม” , “คิดเหมือนกันค่ะ เหมือนแผลสด” , “เลือด 3 จุดไหลออกมาตรงบริเวณหน้าอก ตำแหน่งศพนอนคว่ำหน้า #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม #DSIแตงโม” เป็นต้น

 

ขอบคุณ คมชัดลึก

Leave a Reply

Your email address will not be published.