สาวท้องแก่เดินอยู่ดีๆ เกิดน้ำคร่ำแตก คลอดลูกกลางถนน

 

วันที่ 4 ก.ย.60 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ของจีนเผยแพร่คลิปนาทีหญิงสวมชุดคลุมท้องเดินไปซื้อของที่ร้ายขายของชำ แต่เกิดถุงน้ำคร่ำแตกกลางถนนทันที เหตุเกิดที่เมืองหยุนฟู มณฑลกวางตุ้ง ทางใต้ของจีน เมื่อวันเสาร์ จนกลายเป็นคลิปไวรัลในโซเชี่ยลมีเดียจีน

หลังเกิดเหตุ ก็มีพลเมืองดีเข้าไปให้ความช่วยเหลือ โดยให้นั่งเก้าอี้และเอากระดาษปูบนพื้น ก่อนที่แพทย์จะรุดมาตรวจดูเด็กเพิ่งคลอด โชคดีที่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใดๆ โดยหญิงคนดังกล่าวเดินถือถุงซื้อของ และอีกมือหนึ่งก็อุ้มลูกน้อยเดินกลับบ้านไปอย่างปกติ

ระยอง-เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น ได้นำเสนอภาพการช่วยทำคลอด หญิงคนหนึ่ง ทีมข่าวได้คุยกับทีมงานของคนที่ถ่ายคลิป ระบุว่า ขณะที่เจ้านายขับรถอยู่ถนน ปลวกแดง มุ่งหน้าแยกเขาน้อย 500 เมตรก่อนถึงไฟแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้พบเห็นสามีกำลังพาภรรยาขี่รถจักรยานยนต์มา ภรรยาเจ็บท้องจะคลอด จากจึงลงจากรถ ชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้นได้เข้ามาช่วยเหลือ เจ้านายจึงลงจากรถไปช่วยเหลือ และได้บันทึกภาพช่วงนาทีทำคลอดพอดี ซึ่งช่วงที่ลงไปช่วยนั้นเจ้านายสวมหน้ากากอนามัยตลอด แต่คนที่ลงไปช่วยก็ข้ามความกลัวโควิดไปชั่วคราว มุ่งเข้าไปช่วยเหลือแม่และเด็กก่อน

แม่ของเด็กไม่ทราบว่า ตัวเองท้องแฝดด้วย เพราะไม่ได้ไปฝากครรภ์ พอคลอดคนแรกออกมา และยังเห็นว่ายังมีอีกคนอยู่ก็ตกใจ เพราะเป็นคนต่างด้าว อย่างไรก็ตาม ทุกคนก็ช่วยทำคลอดได้สำเร็จ ทารกเป็นเพศหญิงทั้งคู่ เวลาคลอดประมาณ 06.20 น. ขณะนี้ ทั้งแม่และทารกแฝดปลอดภัย อยู่ในความดูแลของ รพ.ปลวกแดง โดยทารกทั้งคู่ หนักประมาณ 1,500กรัม

VDO….สาวท้องแก่เดินอยู่ดีๆ เกิดน้ำคร่ำแตก คลอดลูกกลางถนน

Leave a Reply

Your email address will not be published.