น้ำตาไหล ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ซึ้งอวยพร ยุ้ย จีรนันท์ เผยความรู้สึกตั้งแต่วันแรกที่เจอ จนถึงทุกวันนี้

น้ำตาไหล ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ซึ้งอวยพร ยุ้ย จีรนันท์ เผยความรู้สึกตั้งแต่วันแรกที่เจอ จนถึงทุกวันนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ทำคนอ่านซาบซึ้งกินใจ สำหรับคำอวยพรของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่มอบให้กับนักแสดงสาวสวย “ยุ้ย จีรนันท์” เนื่องในโอกาสสำคัญเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร
โดยหนุ่มป๋อ ได้โพสต์ภาพของสาวยุ้ย ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว (15 ม.ค. ) พร้อมกับคำอวยพรแบบซึ้งๆ เล่าถึงนิสัยอันน่ารักของยุ้ย ตั้งแต่วันแรกที่เจอในการทำงาน นิสัยอันน่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย

ภาพจาก yui_chiranan
“ยุ้ยจ๋า…….พี่เห็นยุ้ยตั้งแต่วันแรกๆ ที่เข้ามาทำงาน นึกชื่นชมมาตลอดว่าน้องคนนี้สวยจัง แถมนิสัยยังน่ารัก นอบน้อม และที่สำคัญ น้องเสมอต้นเสมอปลาย วันนั้นน้องเป็นยังไง วันนี้พี่เชื่อว่า น้องก็ยังเป็นยังงั้น แถมยังดีกว่าเดิมเสียอีก พี่ดีใจกับน้องด้วยนะครับ น้องกำลังจะเดินเข้าสู่อีกโลกหนึ่งแล้ว โลกที่มีครอบครัวของตัวเอง มันจะพบเจอทั้งความสุขและความทุกข์ปะปนกันไป แต่พี่เชื่อว่าการเป็นนักสู้ของยุ้ยตั้งแต่เด็ก จะฝ่าฟันทุกๆปัญหาไปได้ เพราะน้องเป็นคนดี คนดี ตกน้ำไม่ไหลไกล ตกไฟ ไหม้นิดหน่อย ……..พี่ขออวยพรให้ยุ้ยมีครอบครัวที่มีความสุขทั้งกายและใจนะครับ ความดีของยุ้ยจะคุ้มครองตัวยุ้ยและครอบครัวเอง……….ปล.พี่รอฟังข่าวดีนะครับ เอาแฝดไปเล้ย!!!! #รบกวนแท็กยุ้ยให้หน่อยนะ ผมไม่รู้ไอจีเค้า”

ด้านชาวเน็ตที่เห็นคำอวยพรของหนุ่มป๋อ หลายคนต่างซาบซึ้งกินใจ และร่วมกันแสดงความยินดีให้กับคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงเป็นจำนวนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.