เจ้าบ่าวยืนคอตก ก้มหน้าตลอดงานแต่ง คนแห่กันสงสาร แต่พอรู้สาเหตุฮากันลั่น

กลายเป็นไวรัลดังไปทั่วโซเชียล เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ได้มีการเผยแพร่ภาพคู่บ่าวสาวจากเมืองห่าวโจว ประเทศจีน ที่กำลังยืนร่วมพืธีอยู่บนเวที ฝ่ายเจ้าสาวก็ยิ้มแย้มแจ่มใสปกติ ซึ่งตรงกันข้ามกับทางฝ่ายเจ้าบ่าวโดยสิ้นเชิง เขายืนห่างออกไปและก้มหน้าอยู่ตลอดเวลา ดูไม่มีความสุขใด ๆ

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

ซึ่งไม่ใช่แค่แขกที่ไปร่วมงาน แต่รวมถึงชาวเน็ตหลายคนที่ได้เห็นภาพดังกล่าวต่างพากันเชื่อว่า ฝ่ายชายถูกฝ่ายหญิงบังคับให้แต่งงานอย่างแน่นอน แล้วก็ต่างพากันวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา

แต่อย่างไรก็ตาม ภายหลังทางเจ้าสาวได้ออกมาเปิดใจด้วยรอยยิ้ม พร้อมเล่าว่า ความจริงแล้วฉันและเจ้าบ่าวรักกันดี แต่ตอนนั้น เขาแค่กำลังคิดว่า งานแต่งงานนี้จะสิ้นสุดเมื่อใด เขาหิวมาก เพราะเขาตื่นเช้ามากในวันแต่งงาน และยังไม่ได้กินข้าวเลย

ทั้งนี้ เจ้าสาวเข้าใจดีที่หลายคนอาจจะเข้าใจผิดจากภาพนั้นได้ แม้กระทั่งตัวเธอเองก็ยังแอบแซวสามีขำ ๆ ว่า ฉันไม่คิดว่าเขามาที่นี่เพื่อเป็นเจ้าบ่าว เขามาที่นี่แค่เพื่อเข้าร่วมงานแต่งงานของฉัน เขาไม่อยากแต่งงาน เขาแค่มากินข้าว และเธอก็ยังอัปโหลดภาพนี้ลงบนโซเชียลของเธอเองด้วย งานนี้เรียกว่าเงิบไปตาม ๆ กัน หลังรู้สาเหตุที่แท้จริง

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.