แอนนา ยันเป็นแค่พรีเซ็นเตอร์ พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาคดีหวยทิพย์

หลังจากที่ แอนนา ได้ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวมาสอบปากคำ และรับทราบข้อกล่าวหาใน คดีสลากทิพย์ ที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ล่าสุด แอนนา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยสีหน้าสดใส โดย แอนนา ได้เผยว่า

“วันนี้มาประกันตัวและมารับทราบข้อกล่าวหา จริงๆ วันนี้ไม่เครียดและไม่กดดันเลย ที่กดดันจริงๆ คือตอนก่อนมามากกว่า เพราะว่าก่อนมาเราเจอข่าวเยอะ ไม่ว่าจะเป็นข่าวว่าทำไมไม่มางานเพื่อน (งานฌาปนกิจแตงโม) หรือว่าข่าวหนีออกนอกประเทศ หรือข่าวที่บอกว่าจะไม่กลับมาแล้ว ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ แอนนา ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาค่ะ”
ทางด้านทนายเผย “ทั้งหมดมี 3 ข้อหา คือหนึ่ง ข้อหาฉ้อโกงประชาชน สอง ร่วมกันเป็นเจ้ามือพนันสลากกินรวบ และสาม นำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยใช้เงินประกันตัว 75,000 บาท ครับ”

ต่อข้อคำถามที่ว่า แอนนา มีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับทางโชคดีลอตเตอรี่บ้าง แอนนา เผยว่า “แอนนา เป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ ต้องขอโทษพ่อแม่พี่น้องชาวไทยด้วยที่หลายคนเข้าใจว่า แอนนา เป็น CEO ต้องบอกก่อนว่า แอนนา ถูกว่าจ้างมา ไม่ว่างานอะไร แอนนา ก็รับอย่างเต็มที่ และก็ทำอย่างเต็มที่มาโดยตลอด ซึ่งการเป็นพรีเซนเตอร์ในสัญญาระบุว่าจะได้รับค่าจ้างเดือนละ 100,000 บาท โดยเราจะมีหน้าที่ในการประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จักกับโชคดีลอตเตอรี่”

“คือตัว แอนนา เองไม่ได้มองว่าธุรกิจนี้ผิดกฎหมาย แล้ว แอนนา ก็ไม่เคยคิดว่ามันเป็นสลากทิพย์ เพราะถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ แอนนา จะไม่ทำแน่นอน เพราะค่าตัวของ แอนนา เวลาไปออกรายการมันมากกว่า 100,000 บาทอยู่แล้ว ถ้าต้องมาทำงานที่ผิดกฎหมายหรือว่างานที่ไม่ถูกต้อง แล้วได้ในราคา 100,000 บาท มันไม่มีใครโอเคอยู่แล้วถ้าพูดตามหลักความเป็นจริง ขอยืนยันค่ะ ยืนยันในเจตนาบริสุทธิ์ของตัวเองว่าเราไม่ทราบ เงิน 100,000 กับการทำผิดกฏหมายบ้านเมืองเราไม่ทำอยู่แล้วค่ะ”

กับคำถามที่ว่าทำไมมีชื่อ แอนนา อยู่ในรายชื่อคณะกรรมการการจัดตั้งบริษัทโชคดีลอตเตอรี่ แอนนา เล่าว่า “ตอนแรกเริ่มที่จะจัดตั้งบริษัท ทางบริษัทได้มีการทาบทามมาว่าถ้าให้ แอนนา เป็นพรีเซนเตอร์มันอาจจะดูไม่เท่าไร แต่ถ้า แอนนา มารับบทเป็น CEO หรือเป็นเจ้าของ คนน่าจะให้ความสนใจมากกว่า ซึ่ง แอนนา ขอพูดตรงๆ นะคะ แอนนา อยากเป็นเจ้าของอยู่แล้ว เพราะว่า แอนนา ชอบลอตเตอรี่ พอเขาบอกว่าจะจ้าง แอนนา 100,000 บาทมาทำตรงนี้ เราก็แฮปปี้ ซึ่งขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทต้องใช้บุคคล 3 คน ทางเขาจึงมาขอความร่วมมือกับเรา”

หลังจากเกิดเรื่องได้คุยกับทางเจ้าของบริษัทแล้วหรือยัง แอนนา เผยว่า “เรามีการถามตลอด วันที่เกิดปัญหาเราก็โทรถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขาก็บอกว่ามันมีปัญหาภายในนิดหน่อย คือมีคนมาขายสลากแล้วก็ไม่นำสลากมาให้ ตรงนี้เราก็รับทราบ แล้วเราก็บอกเขาว่าต้องรีบจัดการนะ เพราะว่าเราไม่ทราบ แล้วเราต้องมานั่งรับหน้าแบบนี้ค่ะ ส่วนในเรื่องของพรีเซนเตอร์คือยุติไปนานแล้วค่ะ คือตั้งแต่เกิดเรื่อง แตงโม แอนนา ไม่มีจิตใจจะทำตรงนี้ แอนนา จึงแจ้งกับทางบริษัทไปว่าขอยุติบทบาทตรงนี้”

ทั้งนี้ แอนนา ยังได้ขอร้องสื่อมวลชนถึงเรื่องการพาดหัวข่าว ว่าอยากให้พาดหัวข่าวและนำเสนอข่าวของตนเองอย่างถูกต้อง เพราะการที่ตำรวจไปควบคุมตัวที่สนามบินนั้น ได้มีการนัดหมายไว้ล่วงหน้าแล้ว ไม่ใช่เป็นการถูกจับกุม หรือการรวบตัว รวมถึงการใช้คำในลักษณะเหยียดเพศด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.