โยกเยก เชิญยิ้ม เล่าไปเขินไป ชีวิตหลังแต่งงาน จ๊อย กชมน

โยกเยก เชิญยิ้ม เล่าไปเขินไป ชีวิตหลังแต่งงาน จ๊อย กชมน

ความสูงไม่ใช่อุปสรรค สำหรับคู่รักต่างไซซ์อย่างตลกดัง โยกเยก อัครเดช รอดพินิจ หรือโยกเยก เชิญยิ้ม กับหวานใจสาว น้องจอยซ์ โดยความรักของทั้งคู่ได้คบใจดูใจกันมานานถึง 13 ปี ซึ่งต่างฝ่ายต่างดูแลซึ่งกันและกันมาตลอด จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีไทย ไปเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ท่ามกลางงานเรียบง่ายโดยมีญาติผู้ใหญ่จากทั้งสองฝ่ายและเพื่อนพ้องคนสนิทในวงการบันเทิง เดินทางไปร่วมเป็นสักขีกันอย่างอบอุ่น

ภาพจากเฟซบุ๊ก โยกเยก
มีโอกาสได้ถามคุณหมอไหม ถ้ามีน้องจะสูงเหมือนเราหรือเปล่า
อ๋อ ผมก็ไม่ได้ถาม แต่ผมสองคนก็ไม่ติด ถ้าเกิดว่ามีแล้วน้องจะสูง หรือน้องจะตัวน้อย มันก็แล้วแต่ธรรมชาติ แต่มีหลายๆ คนอยากรู้มากเลยว่าบุตรผมเป็นยัง

ภาพจากเฟซบุ๊ก โยกเยกไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนมากครับ เพราะว่าคบกันมานานแล้ว แต่ก็ดีขึ้น บางอย่างที่ดูแล้วไม่ค่อยราบรื่นมันก็ดีขึ้นครับ คบกันมาปีนี้ปีที่ 13 แล้ว ที่เพิ่งมาแต่งงานตอนนี้ เรื่องความพร้อมทุกอย่าง ครอบครัว เรื่องงาน ตอนนั้นมันยังไม่ลงตัว คราวนี้ทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่งได้แล้ว แต่งงานกันแล้วก็ไม่ได้ปรับอะไรมาก ปรับกันนิดหน่อยเพราะคบกันมานานแล้ว รู้ตื้นลึกหนาบางในเรื่องชีวิตกันทุกอย่าง

ซึ่งล่าสุดขณะที่ โยกเยก เชิญยิ้ม เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงละคร ฟ้ามีตะวัน และ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ของค่าย มงคลดี โปรดักชั่น เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงการปรับตัวและความรู้สึกที่เกิดขึ้นหลังจากที่ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งยอมรับว่าตนและแฟนสาวอยากมีบุตรมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังอยากทดลองใช้วิธีธรรมชาติไปก่อน หากยังไม่สำเร็จก็ค่อยขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกที

ไง เวลาเพื่อนๆ ถามหรือใครถาม อยากดู แต่เราไม่ซีเรียสครับ บุตรจะออกมาสูงหรือตัวเล็กก็ไม่ซีเรียส มีคนถามมาเยอะ มีแต่คนอยากเห็น คงคิดว่าบุตรผมประหลาดหรือเปล่า
ขอบคุณบทสัมภาษณ์จากรายการ
เรียบเรียง

Leave a Reply

Your email address will not be published.