ลีน่าจัง บุกวีน ปุ้ยTPN ลั่นฉันสวยกว่า ทำไมไม่ได้นั่งรถ

 

ลีน่าจัง บุกวีน ปุ้ยTPN ลั่นฉันสวยกว่า ทำไมไม่ได้นั่งรถ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะมีประเด็นเกิดขึ้นอยู่เสมอซึ่งได้มาเข้าร่วมงานที่ได้เป็นงานรวมตัวครั้งสำคัญของ LGBT+ กับขบวนพาเหรดที่สนับสนุนและเรียกร้องความเท่าเทียมให้แก่ผู้ที่มีความหลากหลายในงาน Bangkok Naruemit Pride Parade

หรือบางกอกนฤมิตไพรด์ โดยเป็นงานพาเหรด จากวัดแขก-สีสมซอย 2 โดยงานจัดอย่างยิ่งใหญ่และอลังการมากๆ สำหรับงานบางกอกนฤมิตไพรด์ ถือเป็นขบวนที่ต้องการสร้างสังคมใหม่ สังคมที่ผู้คนต่างร้อยเรียงอยู่ด้วยกันภายใต้การเคารพความหลากหลาย

ขบวนพาเหรดจะเกิดขึ้น ผ่านการร้อยเรื่องราวตามเฉดสีรุ้ง สีที่เป็นธงสัญลักษณ์แห่งความหลากหลายทั่วโลกนั่นเอง โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถออกแบบป้ายรณรงค์ ชุดเครื่องแต่งกายที่เป็นตัวของตัวเอง ภายในงานมีคนดังจากทุกวงการเข้าร่วม

ทั้งวงการการเมือง วงการบันเทิงและวงการนางงาม โดยมีตัวแทนสาวงามจากเวทีต่างๆ อาทิ Miss Universe Thailand และ Miss Grand Thailand มาร่วมเดินขบวนพาเหรดด้วย แต่อีกซีนใหญ่ที่เกิดขึ้นภายในงานบางกอกนฤมิตไพรด์

เมื่อลีน่าจังได้แต่งตัวแบบจัดเต็มมาร่วมงานนี้ด้วย ก่อนมช็อตดราม่าเกิดขึ้นเมื่อลีน่าจัง ดักรอวีนใส่ ปุ้ย ปิยาภรณ์ หัวเรือใหญ่แห่ง TPN ในจังหวะปุ้ย ปิยาภรณ์ นั่งรถเปิดประทุนผ่านมาในขบวนพาเหรด ลีน่าจังได้บุกไปวีนใส่ปุ้ย ปิยาภรณ์ พร้อมชี้หน้าถามว่า ฉันสวยกว่า ทำไมไม่ได้นั่งรถในขบวน ก่อนปุ้ย ปิยาภรณ์ จะชวนแม่ลีน่าขึ้นรถด้วย ก่อนเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงด้วยดี

About KHEM

เรื่องเล่าข่าวข้น

View all posts by KHEM →

Leave a Reply

Your email address will not be published.