ดาราสาวถูกมัดติดเสา บุญถาวร แฉนายใหญ่ ชายสูงวัยหน้าเหลี่ยม

ยังคงออกมาเคลื่อนไหว เล่านิทาน อย่างต่อเนื่อง สำหรับนายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ที่ปรึกษาของ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ โดยล่าสุดได้เล่านิทาน เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด -าตกรรมอำพรางตอน

ที่ 5 เหตุการณ์ดาราสาวถูกจับมัด ผู้ลงมือเครียดหาทางออกว่าจะปกปิดอย่างไรดี พร้อมแฉคำใบ้นายใหญ่ผู้อยู่เบื้องหลังอีกทีว่าเป็น ชายสูงวัยคนหน้าเหลี่ยม

นิทานตอน 5 ดาราสาวถูกมัดติดเสา “บุญถาวร” แฉนายใหญ่ ชายสูงวัยหน้าเหลี่ยม
**นิทานเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด*****

ผมมีนิทาน จะเล่าให้พี่น้องประชาชนฟังเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ&เรื่องหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นจริงในชีวิตจริงของคนบางคนอยู่ ณ ประเทศแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยการทุจริตคอรัปชั่นของนักการเมืองและ

เจ้าหน้าที่รัฐ นิทานตอนที่ 5 ผู้เล่านิทานขอเล่าซึ่งเป็นเรื่องแต่งขึ้นเป็นอุทาหรณ์สอนใจผู้หญิงที่มีเพื่อนสนิทเพื่อไม่ให้ตนเองต้องถูกทำร้ายเท่านั้นมิได้เป็นเรื่องจริงแต่อย่างใด

เมื่อความจริงใจของนักแสดงสาวที่มีต่อเพื่อนสาวคนสนิทถูกทำลายลงด้วยความโลภและนำมาซึ่งความเจ็บปวดแสนสาหัสที่ทำให้ตนเองตกอยู่ในชะตากรรมอันแสนโหดร้ายด้วยความเสียใจและ

ความแค้นในการกระทำความอาฆาตมาดร้ายของนักแสดงสาวผู้น่าสงสารก็เกิดขึ้นและมีความคิดในขณะนั้นโดยคิดได้เพียงแค่ว่าทำอย่างไรตัวเองจึงจะรอดพ้นจากอันตรายที่เกิดขึ้นและมีหนทาง

วิธีการให้คนอื่นมาช่วยเหลือตนดังนั้นตลอดเวลาที่อยู่ในห้องก็ส่งเสียงร้องว่า ไม่อยากอยู่ ไม่อยากอยู่,ช่วยด้วย อยู่ตลอดเวลาที่ถูกขังไว้ในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง เผอิญในวันเกิดเหตุ ณ

ที่โรงแรมแห่งนั้นแม้จะเป็นโรงแรมขนาดเล็กๆแต่ก็มีกลุ่มนักท่องเที่ยวและกลุ่มนักธุรกิจต่างชาติและอดีตข้าราชการคนหนึ่งของประเทศนั้นเข้ามาใช้บริการและเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบางขณะและได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของหญิงสาวคนหนึ่ง

ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นอดีตข้าราชการจึงเดินเข้าไปสอบถามกลุ่มชายฉกรรจ์และเสี่ยคนดังว่ามีเหตุทะเลาะหรือมีเหตุผิดปกติหรือไม่อย่างไร เสี่ยคนดังบอกว่า ไม่มีอะไรพอดีภรรยาเจ้านายเมาและเอะอะโวยวายผมกำลังจะพากลับไปบ้านพักเจ้านายครับ

เสี่ยคนดังโมโหอย่างสุดขีดและควบคุมอารมณ์โกรธไม่ได้จึงเข้าไปทำร้ายนักแสดงสาวอีกครั้งและประกอบกับคำสั่งนายชายสูงวัยบอกให้จัดการให้เรียบร้อยภายในค่ำคืนนี้ จึงสั่งให้ทีมงานจัดการ

กับนักแสดงสาวด้วยวิธีอันโหดร้ายบีบคอนักแสดงสาวผู้น่าสงสารเพื่อไม่ให้หายใจและต่อยบริเวณท้องหายครั้งจนทำให้นักแสดงสาวถึงกับสลบไปชั่วขณะและหยุดส่งเสียงร้องและการร้องขอความช่วยเหลือหรือเสียงเอะอะเพื่อให้คนมาช่วยก็ยุติลงด้วยความโศกเศร้ายิ่งนัก

อีกฟากฝั่งคนบนเรือเครียดอย่างหนัก ทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์ของเพื่อนสาวคนสนิทก็ดังขึ้นพอรับสายเสี่ยคนดังก็พูดว่า “เรื่องนี้ชักไปกันใหญ่แล้ว ไม่ต้องติดต่อไปหาแม่เพื่อนมึ…หรอก มัน

แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วมีคนเห็นเหตุการณ์อีกด้วยตอนนี้กูกำลังเอาเพื่อนมึ..หนีออกจากโรงแรมและจะหาวิธีจัดการเพื่อนตัวร้ายของมึ..และจัดการยังไงก็จะแจ้งให้ทราบ..” ค่ำคืนอันแสนโหดร้าย

และเวลาเดินไปอย่างรวดเร็วและประกอบความหวาดระแวงในความผิดที่เกิดขึ้นและเกรงว่าตัวเองกับพวกจะมีความผิดร่วมกันด้วยกับเสี่ยคนดังและยิ่งทำให้เพื่อนคนสนิทกับเพื่อนเกิดความหวาดกลัวยิ่งนัก

ในขณะเดียวกันเสี่ยคนดังได้ออกคำสั่งให้ลูกน้องของตนไปขับเอารถยนต์มาจอดที่บริเวณด้านหลังข้างโรงแรมแห่งหนึ่งและต้องรีบเคลื่อนย้ายตัวนักแสดงสาวไปยังสถานที่อื่นอย่างเร่งด่วนเพราะ

เกรงว่าจะมีคนรู้จักรู้และเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เสี่ยคนดังสั่งให้ลูกน้องพยุงร่างอันไร้สติของหญิงสาวนักแสดงผู้น่าสงสารไปขึ้นรถยนต์และขับออกไปจากโรงแรมแห่งนั้นอย่างรวดเร็วและมุ่งหน้า

ไปยังโกดังแห่งหนึ่งซึ่งมีที่ตั้งติดอยู่กับแม่น้ำที่กลุ่มนักแสดงสาวกับเพื่อนคนสนิทได้พากันไปล่องเรือกันในช่วงหัวค่ำก่อนที่จะพานักแสดงสาวมาที่โรงแรม เมื่อไปถึงโกดังดังกล่าวเสี่ยคนดังได้สั่ง

ให้ลูกน้องใช้ผ้ามัดแขนมัดขาของนักแสดงสาวตรึงไว้กับเสาไม้ภายในโกดังและยังสั่งให้ลูกน้องเอาผ้ามัดปากนักแสดงสาวไว้ด้วยเพราะเกรงว่านักแสดงสาวฟื้นตัวขึ้นมาและมีสติจะส่งเสียงร้องออกมาทำให้ผู้คนได้ยินเสียงร้องอีก

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้วโศกนาฏกรรมกำลังจะเริ่มต้นขึ้น
ในความเงียบสงัดและความเกรงกลัวความผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวหรือคิดวางแผนมาก่อนกับเหตุการณ์ที่เกิดอันรวดเร็วเพียงไม่กี่ชั่วโมงทำให้เสี่ยคนดังครุนคิดว่าจะแก้ไขปัญหาที่

เกิดขึ้นอย่างไรเพื่อให้ตนเองแบะพวกไม่ต้องมีความผิดต่อกฏหมายบ้านหากจะต้องลงมือทำการปิดปากเพื่อมิให้นักแสดงสาวมีโอกาสได้พูดและแฉความเลวร้ายของเพื่อนคนสนิทจากความผิดพลาดที่จะไม่ไปถึงตัว “เจ้านายชายสูงวัยคนหน้าเหลี่ยม

ทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์ของเสี่ยก็ดังขึ้นปลายทางที่พูดสายก็เป็นเสียงของเจ้านายชาวสูงวัยพูดว่า เอ็งจัดการอียายตัวเรียบร้อยหรือยัง เสี่ยคนดังเกรงว่าเจ้านายจะดุด่าและโมโหให้ตนเองจึงได้

พูดโกหกเจ้านายชายสูงวัยไปว่า เรียบร้อยครับนายท่านสบายใจได้ทุกอย่างเป็นตามที่ท่านสั่งครับผม..” เจ้านายก็วางสายโทรศัพท์ไปแต่ความกลัดกลุ้มกลับมาตกอยู่กับเสี่ยคนดังว่าจะจัดการ

เรื่องนี้อย่างไรดีในเวลาที่เหลืออยู่อันน้อยนิดจะวางแผนอย่างไรให้ตนและเพื่อนคนสนิทของนักแสดงสาวและทุกคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องในโศกนาฏกรรมนี้พ้นความผิดและโยนความผิดหรือตราบาปให้กับนักแสดงสาวผู้น่าสงสารเป็นคนผิดและรับเคราะห์ไปเพียงลำพัง

นิทานอีสปหรือนิทานชาดกหรือนิทานที่แต่งเรื่องขึ้นจะเป็นความจริงหรือความเท็จก็ไม่มีใครรู้ สมมุติฐานว่าถ้าในตัวละครท่านผู้ฟังนิทานเรื่องนี้คือหรือเป็นเสี่ยคนดังกล่าวแล้วเสี่ยคนดังจะวางแผน

ฆาตกรรมนักแสดงสาวอย่างไรเพื่อให้ตนและเจ้านายชายสูงวัยพ้นจากความผิดและกลุ่มบุคคลใดมารับหน้าที่เป็นนักแสดงละครหลอกลวงคนทั้งประเทศและทั้งโลก(ท่านผู้ฟังนิทานลองคิดสิว่าผมคนเล่านิทานจะแต่งและเล่าไปในทิศทางใด) ผู้ฟังนิทานใจเย็นๆอยากฟังนิทานและอยากให้ผู้เล่านิทานเล่าจบเร็วๆมันก็ไม่สนุกสิครับ

วันนี้พอดีผมคนเล่านิทานมีภารกิจวันนี้และวันหยุดราชการ มีงานเร่งด่วนต้องไปหว่านข้าวคนเล่านิทานมีอาชีพทำนา จึงมิอาจเล่านิทานให้จบได้ในวันนี้ (รอติดตามนิทานตอนต่อไป)

***พี่น้องประชาชนครับ..นิทานเรื่องนี้ถ้าสมมุติฐานเป็นความจริงในชีวิตจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกจับมัดแขนมัดขาและพันธนาการด้วยผ้าผูกติดไว้กับเสาไม้ในสภาพที่ไร้สติ(สลบ)ไม่มีใคร

ช่วยเหลือเธอได้และอยู่ในระหว่างที่กลุ่มฆาตกรใจโหดเหี้ยมกำลังคิดแผนอันชั่วร้าย&คิดดูโดยหารู้ไม่ว่าตนเองจะต้องเจอกับอะไรและไม่รู้ชะตากรรมชีวิตที่แสนโหดร้ายกำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอนับต่อจากนั้นไป..!มันช่างเป็นเรื่องที่แสนโหดร้ายเหลือเกิน..!

ในความเป็นจริงสังคมโลกปัจจุบันคงยังมีพวกนักการเมืองและนักธุรกิจที่บ้าตัณหากามราคะ นิทานเรื่องนี้จะสอนให้ผู้หญิงและผู้คนอีกมากมาย “อย่าไว้ใจทางอย่าว่งใจคนง่ายๆ” การที่ตนมีเพื่อนสาวคนสนิทก็อย่าไปเชื่อใจเพื่อนจนเกินไปโดยที่ตนเองไม่เคยหวาดระแวงและสงสัยในการกระทำของเพื่อนหญิงสนิทคนดังกล่าวซึ่งเป็นคนโกหกและตอ….กับสังคมเพื่อให้ตนเองพ้นผิด

นิทานเรื่องเล่าขานเรื่องนี้ยังไม่จบผมจะเล่าให้ฟังในตอนต่อไป
นิทานไม่ใช่เรื่องจริงหรืออาจจะเป็นเรื่องจริงก็ได้เพราะว่าเป็นการแต่งนิทานจากชีวิตจริงของคนใดคนหนึ่งหรือไม่มีมูลความจริงใดๆแต่แต่งขึ้นเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจให้กับบุคคลในสังคมให้รู้จักระมัดระวังภัยใกล้ตัวของสังคมปัจจุบัน

ปล.นิทานเรื่อง เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ยังไม่จบยังมีอีกหลายตอนผมจะเล่าให้ฟังจนจบและยังมีเหตุการณ์และความมันส์และความจริงและความเท็จและความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นการตีแผ่กระบวนการยุติธรรมของประเทศแห่งหนึ่งที่อยู่ไกลทะเลโพ้น@แต่ยืนยันว่านิทานเรื่องนี้ไม่ได้มีส่วนหนึ่งส่วนใดเกิดขึ้นที่ประเทศไทยแต่อย่างใดนะครับ

ผมกราบเรียนว่าผมไม่ได้นำเรื่องจริงหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของประเทศไทยซึ่งเป็นผืนแผ่นดินเกิดผมมาเล่าหรือแต่งเติมอันเป็นการใส่ร้ายป้ายสีบุคคลใดในสังคมไทยนะครับ(ย้ำเป็นเพียงแค่นิทานเท่านั้นเอง)

คนเล่านิทาน
ฉายา ทนายบุญไขข่าวคลายปัญหา 4 มิถุนายน 2565
ขอบคุณ บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์

Leave a Reply

Your email address will not be published.