มีใคร ทำไม่เป็น บ้าง.. O’K’ ม าเลย

มีใคร ทำไม่เป็น บ้าง.. O’K’ ม าเลย

วิธีการสมัครกระเป๋าสตางค์? บทความนี้มีหลายอย่างที่จะบอกคุณว่า โอน จ่าย ยืม “กระเป๋า” แอปพลิเคชั่นเดียวก็จัดการได้ แอพร้านเผาชิมโดยธนาคารกรุงไทยเจ๋งมาก คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานในแอปพลิเคชัน รวมถึงการชำระค่าสินค้า บริการ

การโอนการซื้อ และการชำระเงินสำหรับสิ่งต่าง ๆ รวมถึงค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า บัตรเครดิต และเงินกู้นักเรียน ค่าปรับจราจร ฯลฯ คุณยังสามารถโอนโทรศัพท์มือถือที่ชาร์จแล้วไปยังทุกเครือข่าย ไม่ต้องพูดถึงมันอาจจะไม่ใช่เงินกู้ หรือเงินสด 1,000 บาทก็ไม่มาก
เกินไป เพราะแอพกระเป๋าเงินยังใช้รหัส QR เพื่อเตือนเงินผ่านบัญชีธนาคารได้ เงินหมดแล้วควบคุมวงเงินรายวันได้ ใครที่อยากเช็คสถานะการเงินในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาก็ทำได้เช่นกัน “คุณใช้แอพกระเป๋าเงินอย่างไร” วิธีการลงทะเบียนกระเป๋าเงินนั้นง่าย

นี้ไม่ซับซ้อนเลย ตราบใดที่คุณมีโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต คุณสามารถทำตามขั้นตอนเพื่อใช้แต่ละฟังก์ชันได้ ดังนี้ ดาวน์โหลดแอป Blue Label Wallet สำหรับระบบ IOS และ Android และติดตั้งบนอุปกรณ์ทันที
เปิดแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงิน ลงทะเบียนกระเป๋าเงิน ยืนยันตัวตนด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ จากนั้นรอรหัส OTP แล้วป้อนลงในแอปทันที ตั้งรหัสความปลอดภัย 6 หลักเพื่อเข้าถึงแอปกระเป๋าเงิน จากนั้นใช้แอปกระเป๋าเงินได้ตามต้องการ หลังจากที่เรา
ลงทะเบียนกระเป๋าเงินและเริ่มใช้ระบบกระเป๋าเงินแล้ว ระบบจะถามคุณว่าต้องการใช้แพ็คเกจใด บัญชี G-Wallet ใช้กระเป๋าเงินออนไลน์ เชื่อมต่อบัญชี Chim Shop และ netbank/Krungthai NEXT คุณต้องมีบัตรเอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย หากคุณมี
ธนาคารออนไลน์อยู่แล้ว โปรดป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ สำหรับใครที่ถือบัตร ATM กรุณาใส่หมายเลขบัตร ATM เลขบัตรประชาชน วันเกิด และเลขบัตร 4 หลัก เริ่มใช้งานได้แล้วครับ พอทราบแล้ว ก็หวังว่าเพื่อนๆ ที่สนใจจะใช้ wallet ได้นะครับ

แอพจากธนาคารกรุงไทยสามารถเข้าใจได้โดยการยืมเงินสด 1,000 บาทหรือทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ในแอปเดียว และสามารถใช้ร่วมกันเพื่อตอบคำถามไม่ต้องโหลดหลายแอพพลิเคชั่นให้เปลืองพื้นที่หน่วยความจำในโทรศัพท์ รู้ว่าสมัครแล้วอย่า
รอช้า มาเริ่มดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ของคุณกันก่อน
VDO
0

Leave a Reply

Your email address will not be published.